VPGD: 106/9G Nguyên Hồng, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

GIỚI THIỆU

IN ẤN NGUYỄN HỒ xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của Công ty. IN ẤN NGUYỄN HỒ luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó các họa sỹ thiết kế, các biên dịch viên… đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

Tầm nhìn:

Trở thành một trong những Công ty in thương mại hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm in ấn đạt tiêu chuẩn “chất lượng, giá thành, thời gian.

Sứ mệnh của IN ẤN NGUYỄN HỒ:

  • Chung tay xây dựng và phát huy tối đa thương hiệu doanh nghiệp Việt.
  • Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng tốt, dịch  vụ hoàn hảo, thời gian nhanh chóng với giá thành hợp lý
  • Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy toàn diện tiềm năng của từng cán bộ công nhân viên.


I. Lĩnh vực hoạt động

In và các dịch vụ liên quan đến in :

  • Thiết kế, in ấn các sản phẩm cho quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, tạp chí, catalogue, profile, tờ rơi, tờ gấp, tem – nhãn, hóa đơn, phong bì thư, name card…
  • Các sản phẩm bao bì, thùng carton, túi đựng, hộp điện thoại, lịch tết, thiếp mời …
  • Sản xuất, mua, bán bao bì, giấy và các sản phẩm từ giấy.
  • Kinh doanh vật tư, thiết bị phục vụ ngành quảng cáo…
  • Dịch vụ quảng cáo thương mại và phi thương mại, dịch vụ quảng cáo trên báo chí, trên truyền hình. 


II. Năng lực nhân sự

IN ẤN NGUYỄN HỒ xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của Công ty. IN ẤN NGUYỄN HỒ luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó các họa sỹ thiết kế, các biên dịch viên…đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

Đội ngũ công nhân tay nghề cao, cùng với các cán bộ quản lý giỏi luôn hợp tác tích cực nhất vì lợi ích khách hàng và mục tiêu phát triển chung của công ty.

III.Phương châm hoạt động

Trong môi trường cạnh tranh với rất nhiều Công ty hoạt động cùng lĩnh vực, IN ẤN NGUYỄN HỒ chủ trương tạo sự khác biệt với phương châm: “Cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, đúng tiến độ”, hướng tới mục đích đảm bảo cho Công ty hoạt động trong khuôn khổ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và kinh doanh chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá sự thành công. Với phương châm hoạt động này IN ẤN NGUYỄN HỒ đã và đang từng bước phát triển một cách vững chắc, có được sự tín nhiệm từ phía khách hàng để trở thành một trong những Công ty in ấn - thiết kế - quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT - QUẢNG CÁO -  IN ẤN NGUYỄN HỒ

Địa chỉ: 106/9G Nguyên Hồng, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM - VPGD: 106/9G Nguyên Hồng, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 0902 87 87 08 - 0909 86 10 46  -  Email: nguyenho.print@gmail.com - Website: innguyenho.com

372016

Đang online : 1